blog

ĐÔI LỜI GỬI ĐẾN BẠN.
POSTED ON 02/12/2022

Chào người đáng yêu phía sau màn hình,

Mình là Autotelic, một người dùng viết lách để giải trí và giải tỏa căng thẳng. Rất cảm ơn khi bạn ghé qua chiếc blog “hèn mọn” này. Mình muốn nói sơ qua về nó một chút trước khi bạn khám phá từng ngỏ ngách trong này.

Nơi đây là chốn riêng mình tạo ra dành riêng cho bản thân, cho những bạn có chung sở thích và mọi thứ về BLACKPINK. Nó chỉ như một nơi để giải trí sau những giờ học, giờ làm căng thẳng. Và cũng chẳng có gì to tát ở nơi này, chỉ đơn giản là những thứ mình thích viết và chia sẻ cho mọi người cùng đọc.

Xin đừng yêu cầu, cũng đừng hỏi mình về việc reup, nhé. Hiện tại mình đang dần hoàn thiện trang web này và trong tương lai gần, mình sẽ bù đắp cho những “người quen cũ” một bộ truyện dài hơi hơn về 2 bạn nhỏ của chúng ta. Không hứa trước điều gì, chỉ có thể nói với bạn : Mình sẽ cố gắng làm tốt nhất bù đắp sự chờ đợi của các bạn.

Những gì đã diễn ra hãy cứ để nó thuận theo tự nhiên, điều duy nhất mình có thể làm là dành tặng cho các bạn tấm fanart thuộc về thứ mà các bạn yêu mến, hình mẫu của 2 nhân vật mà ai cũng biết là ai.

Hy vọng nơi này sẽ khiến chúng ta cảm thấy yên bình cùng OTP.

Ps : Tuy nhiên, nếu bạn không thích, hoặc không vui khi đến đây, hãy rời đi nhẹ nhàng bạn nhé !

Rất cảm ơn PTA và Nhật Thuyền đã hỗ trợ, chịu đựng chị và dành nhiều tâm huyết cho chiếc blog nhỏ nhắn, xinh xắn này.

-A.L-

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
2 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đồng hành cùng Au💓
Đồng hành cùng Au💓
1 năm trước

Bữa giờ ko lên wattap, giờ thấy tin nhắn của Au là bay vô liền, hóng Au comeback

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x